Lắp đặt giàn phơi thông minh ba sao tại Hà Nội

Kể từ khi giàn phơi ba sao  ra đời đã giải quyết được nhiều vấn đề cho các bà nội trợ, với ưu điểm gọn nhẹ, phơi đồ đón nắng được ở nhiệt độ cao, không những chỉ phơi những bộ quần áo bình thường mà gian phoi ba sao còn có thể dung để phơi, chăn, ga ,gối nệm và các vật có trọng lượng lớn. Chính vì thế giàn phơi quần áo đóng một vai trò rất quan trọng trong đời sống sinh hoạt của mọi gia đình người Việt.
 
giàn phơi

Giàn phơi thủ công quay tay

Khả năng tiện ích năng lên hạ xuống, xếp gọn vào của giàn phơi được xem như là một cải tiến đột phá mới trong vấn đề nhà chật hẹp hiện nay ở các thành phố lớn như HCM, HN… Khả năng phơi được những đồ vật có kích thước lớn không thành vấn đề, không chỉ thế các móc treo được thiết kế chống gió thổi bay thông qua các khoen định vị chắc chắc trên thanh phơi nhờ đó mà bạn hoàn toàn yên tâm hơn phơi đồ mà không bị gió thổi tung bay vương vãi.
 
 
Mỗi giàn phơi thông minh gắng tường có từ 2 đến 3 thanh phơi tùy loại bạn chọn. Trên mỗi thanh phơi sức tải cho mỗi thanh lên đến 20kg/ thanh và có khoen định vị chống gió thổi bằng nhựa PVC. Mọi chi tiết về thông tin sản phẩm bạn hãy vào đây hoặc truy cập trực tiếp vào website …. của ba sao để tìm hiểu kỹ hơn về mỗi dòng sản phẩm, nếu bạn muốn được tư vấn trực tiếp thì hãy call:…. gặp bộ phận hổ trợ (chăm sóc khách hàng) để tư vấn.