Lắp giàn phơi ba sao cho gđ chị BÍCH tại khu biệt thự BT2

Với mục đích làm thay đổi hoàn toàn vẻ chặt chội, bí bách, ngột ngạt của không gian phơi, gia đình cô Thịnh (Yên Hòa – Cầu Giấy) đã chọn lắp đặt sử dụng giàn phơi thông minh Ba Sao. Sau khi việc lắp đặt được hoàn thiện loại giàn phơi quần áo này không những giúp khoảng không gian phơi của gia đình cô được thay đổi hoàn toàn, mà còn góp phần cải thiện chất lượng phơi hơn trước rất nhiều.

Lắp đặt giàn phơi Ba Sao nhà cô Thịnh, Yên Hòa – 01

Đó chính là thanh phơi có thể dễ dàng nâng lên – hạ xuống tùy theo từng mục đích sử dụng thông qua sự điều khiển của bộ tay quay.

 

Chính khả năng này đã giúp giàn phơi thông minh Ba Sao trở thành loại giàn phơi quần áo có khả năng tiết kiệm diện tích tuyệt đối, và có hiệu quả phơi vượt trội nhất hiện nay trong mọi điều kiện thời tiết.

Kết quả hình ảnh cho gian phoi thong minhLắp đặt giàn phơi thông minh Ba Sao nhà cô Thịnh, Yên Hòa – 02

 

Cụ thể, trước hết, nhờ việc thanh phơi có thể di chuyển lên cao nên quần áo khi phơi không còn bị cố định cồng kềnh, lòe xòe dày đặc trên nên sân phơi như giá phơi inox trước kia. Do đó, cô Thịnh có thể tận dụng tối đa khoảng không gian phơi vào nhiều mục đích khác nhau mà không lo làm ảnh hưởng tới quần áo khi phơi.

Việc thanh phơi có thể di chuyển còn giúp hạn chế sự tác động của bui bẩn lên quần áo khi phơi. Ngoài ra, vì các lỗ phơi của giàn phơi ba sao được cố định đều với khoảng cách lên tới 6cm; đồng thời mỗi lỗ phơi được gắn kèm các khuyên định vị nên cô Thịnh có thể sử dụng mọi lỗ phơi mà vẫn đảm bảo được độ thoáng, và quần áo cũng không bị xô lệch.

Hình ảnh có liên quanLắp đặt giàn phơi Ba Sao nhà cô Thịnh, Yên Hòa – 04

 

Do những điều kiện thuận lợi sẵn có của không gian lắp đặt, chỉ sau khoảng 45 phút, bộ giàn phơi thông minh Ba Sao nhà cô Thịnh đã được lắp đặt hoàn thiện.

Để giúp gia đình cô có thể khai thác được tối đa sức bền của loại giàn phơi quần áo này, sau khi lắp đặt nhân viên kỹ thuật của Giàn phơi thông minh Hà Nội đã tiến hành hướng dẫn chi tiết kỹ thuật sử dụng  về cách phơi, cách bảo dưỡng….

Là địa chỉ lắp đặt giàn phơi Ba Sao uy tín, tốt nhất hiện nay tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, Giàn phơi Hà Nội luôn cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng tới tận tay người sử dụng.

Khách hàng có nhu cầu chọn mua, sử dụng loại giàn phơi quần áo này hãy liên hệ ngay tới  để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất đồng thời được miễn phí hoàn toàn công lắp đặt và phí vận chuyên linh kiện (áp dụng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh).