Làm thế nào để quần áo bạn nhanh khô hơn sau khi giặt xong?

Làm thế nào để quần áo bạn nhanh khô hơn sau khi giặt xong là điều boăn khoăn khi bạn cần sử dụng đồ lại thật nhanh  chóng vì một lý do nào đó, đặc biệt là trong mùa mưa ẩm ướt.
 
Việc làm quần áo nhanh khô không có gì là khó cả, các chuyên gia máy giặt của Hòa Phát sẽ cho bạn mợ số lời khuyên khá bổ ích sau đây giúp quần áo bạn nhanh khô hơn.
 
phơi quần áo
 

Cách phơi quần áo mau khô

Giũ thật kỹ quần áo

Giũ quần áo thật kỹ trước khi phơi không chỉ là cách giúp quần áo bớt nhăn khi khô, mà còn là cách giúp khử bớt lượng nước thừa. Các bạn đừng quên công đoạn này nhé.

Nhúng quần áo vào nước nóng

Sau khi giặt, bạn có thể nhúng quần áo vào nước nóng khoảng 60 độ, rồi vắt ráo và đem phơi ngay. Hiệu quả bốc hơi của nước nóng sẽ rút ngắn thời gian làm khô quần áo.

Bạn hãy ủi trước khi phơi

Đây là cách giúp bay hơi phần lớn lượng nước còn trong quần áo. Nếu bạn ủi cả 2 mặt, thì quần áo sẽ khô nhanh hơn rất nhiều.

Cuộn quần áo trong khăn lông khô

Sau khi vắt kĩ, bạn trải rộng khăn lông khô và cuốn quần áo vào trong. Sau đó tiếp tục vắt để khăn rút bớt nước từ quần áo. Sau đó đem phơi, bạn sẽ thấy quần áo khô nhanh một cách bất ngờ.

Giữ khoảng cho thông thoáng

 bạn hãy chừa khoảng hở để quần áo luôn được thông thoáng và mau khô. Nếu tiết trời quá ẩm, bạn có thể dùng quạt thổi trực tiếp vào quần áo hoặc sử dụng máy sấy, tủ sấy quần áo cũng rất hiệu quả.

Bạn có thể phơi ngược

Đối với những chiếc quần jean hoặc quần tây vải dầy, bạn hãy phơi ngược cho phần thắt lưng và miệng túi xuống dưới. 

Cách làm này sẽ giúp quần khô nhanh hơn.

Các chuyên gia  chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn nhanh mọi vấn đề mà bạn gặp phải, bạn vui lòng liên hệ Trung tâm bảo hành chúng tôi sẽ tiếp nhận và tư vấn nhanh nhất cho mọi quý khách.