lắp giàn phơi ba sao cho gđ chị HẠNH

Trước kia gia đình chị Giang sử dụng giá phơi inox để phơi quần áo. Tuy nhiên vì lô gia còn được sử dụng để lắp đặt cục nóng điều hoàn, và chứa một số đồ dùng nên chất lượng quần áo khi phơi của gia đình chị không cao, nhất là vào những hôm thời tiết xấu kéo dài. Bởi thế, mặc dù có giá thành đắt hơn, tuy nhiên chị Giang vẫn chọn mua, sử dụng giàn phơi thông minh Ba Sao.

Kết quả hình ảnh cho gian phoi thong minhVà bộ giàn phơi chị Giang chọn mua là  giàn phơi ba sao. Đây là một trong những bộ giàn phơi thông minh Ba Sao có khối lượng tải trọng cao nhất hiện nay với mức tải trọng đạt tới trên 60kg.

 

Ngoài khối lượng tải trọng, bộ giàn phơi Ba Sao còn ghi điểm nhờ sự kết hợp màu sắc hài hòa trong thiết kế. Bộ giàn phơi này có thời gian bảo hành 2 năm, sản phẩm tặng kèm là 30 móc phơi chống bay cao cấp.

Về cách lắp đặt, bộ giàn phơi được lắp đặt theo chiều rộng của không gian lô gia. Tuy nhiên vì chiều rộng của lô gia chỉ khoảng 1,3m, lại đã được lắp đặt các cục nóng điều hòa nên phần còn lại khá ngắn.

Cụ thể, nhân viên kỹ thuật của Giàn phơi Hà Nội đã tiến hành cắt thanh phơi để có thể tiến hành lắp đặt. Dựa trên độ rộng thưc tế còn lại của lô gia, các thanh phơi được cắt ngắn với chiều dài khoảng 1m.

Hình ảnh giàn phơi Ba Sao lắp tại lô gia rộng 1,3m nhà chị Giang

Sau khi cắt xong thanh phơi, và xác định vị trí lắp đặt cho từng linh kiện cụ thể, các nhân viên kỹ thuật đã nhanh chóng bắt tay vào việc hoàn thành lắp đặt. Do phải cắt ghép linh kiện, nên tổng thời gian lắp đặt bộ giàn phơi nhà chị Giang mất khoảng gần 1 h đồng hồ.

Nhờ thanh phơi có thể nâng – hạ, sự xuất hiện của bộ giàn phơi quần áo này đã giúp cho khoảng lô gia của gia đình chị được thay đổi hoàn toàn. Sở dĩ vậy bởi với loại giàn phơi đồ này, quần áo không còn phải cố định trên nền lô gia như giá phơi inox mà luôn được cố định ở khoảng độ cao phù hợp nhất.

Ngoài việc giúp lô gia trở nên gọn gàng, hiện đại hơn việc sử dụng giàn phơi Ba Sao còn giúp chị Giang cải thiện được hiệu quả phơi quần áo. Cụ thể vì thanh phơi có thể di chuyển lên cao nên quần áo khi phơi không còn bị tác động quá nhiều từ hoạt động đi, lại hoặc các sinh hoạt thường nhật khác, và luôn được sắp xếp một cách ngay ngắn, thẳng hàng.

Hình ảnh giàn phơi Ba Sao lắp tại lô gia rộng 1,3m nhà chị Giang

Qua các hình ảnh thực tế trên đây, một lần nữa chúng ta có thể thấy được khả năng “ứng biến” linh hoạt của giàn phơi Ba Sao với các điều kiện lắp đặt thực tế.

Là đơn vị lắp đặt  giàn phơi ba sao  giá rẻ tốt nhất tại Hà Nội, chọn mua sản phẩm tại Giàn phơi Hà Nội khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tuyệt đối về chính sách lắp đặt. Để nhận được sự tư vấn,