lắp giàn phơi ba sao cho gđ chị NHUNG

Luôn luôn mong muốn có một không gian phơi đồ rộng rãi, thoáng mát nhưng cho dù đã tìm đủ mọi cách anh Vinh vẫn chưa thực sự cảm thấy hài lòng. Trên thực tế đã có những lúc gia đình anh Vinh phải sử dụng tới 2 chiếc giá phơi inox thông thường mà hiệu quả phơi đồ vẫn không được như ý. Chỉ khi biết đến sản phẩm giàn phơi thông minh Ba Sao và các tính năng hết sức tuyệt vời của nó anh Vinh mới thấy rằng đây thực sự là một giải pháp phơi đồ hoàn hảo nhất. Dưới đây là một số hình ảnh về bộ giàn phơi thông minh Ba Sao của nhà anh Vinh khu tập thể Yên Xá, Tân Triều khi vừa mới được lắp đặt hoàn thiện, mời quý vị & các bạn cùng tham khảo.

Lắp giàn phơi thông minh Ba Sao cho nhà anh Vinh khu tập thể Yên Xá, Tân Triều 03

 

Ngoài những tính năng nói trên thì bộ sản phẩm giàn phơi thông minh Ba Sao mà anh Vinh đã lựa chọn còn có khả năng chống rỉ, chống oxy hóa cao nhờ được chế tạo từ hợp kim nhôm, phủ sơn tĩnh điện phía ngoài. Bên cạnh đó thì sức nâng tải của giàn phơi này cũng khá tốt, nó có thể nâng tới 60kg trọng tải do vậy đã giúp cho gia đình anh Vinh có thể tự tin phơi những vật dụng nặng mà không còn phải quá lo lắng về chất lượng của giàn phơi ba sao , giá phơi như trước kia nữa.

Dựa trên nhu cầu sử dụng, diện tích không gian lắp đặt, đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của đơn vị giàn phơi Hà Nội đã tư vấn cho anh Vinh bộ sản phẩm  giàn phơi ba sao  . Đây là sản phẩm giàn phơi thông minh Ba Sao có mức giá tầm trung được tích hợp đầy đủ các tính năng như: Điều chỉnh độ cao linh hoạt, có hệ thống lỗ phơi định vị giúp chống bay cho quần áo, có thể điều chỉnh độc lập từng thanh phơi hoặc cùng lúc…

Kết quả hình ảnh cho hinh anh lap gian phoi ba saoLắp giàn phơi thông minh Ba Sao cho nhà anh Vinh khu tập thể Yên Xá, Tân Triều 05


 

Nhờ có bề dày kinh nghiệm từng lắp đặt thành công nhiều sản phẩm giàn phơi thông minh Ba Sao cho nhiều hạng mục, không gian, kiến trúc khác nhau nên chu trình lắp đặt hoàn thiện sản phẩm giàn phơi Ba Sao cho nhà anh Vinh khu tập thể Yên Xá, Tân Triều cũng đã được rút ngắn chỉ với 45 phút đồng hồ. Không chỉ tỏ ra chuyên nghiệp mà đội thợ còn hết sức tận tình trong việc hướng dẫn gia chủ sử dụng, vận hành bộ giàn phơi sao cho hiệu quả, an toàn và đảm bảo độ bền cao nhất.