Cách sử dụng giàn phơi thông minh ba sao

Có nhiều khách hàng khi mua sản phẩm  về nhưng không biết sử dụng như thế nào? Có nhiều khách hàng đã gọi điện đến cho  để hỏi về cách sử dụng 

Trong mỗi hộp sản phẩm  đều đã có hướng dẫn lắp đặt và hướng dẫn sử dụng cùng phiếu bảo hành. Khách hàng cần đọc kỹ những tài liệu hướng dẫn sử dụng trước khi lắp đặt và sử dụng. Các trường hợp khách hàng chưa hiểu cần gọi điện cho  để được giải đáp. Sau đây là hướng dẫn sử dụng đối với hệ tay quay thanh inox và thanh nhôm.
Hãy sử dụng móc chống gió tránh bị xô, bay đồ khi có gió thổi

- Tải trọng tối đa cho phép: 18kg, cần giàn đều trọng lực

- Khi gặp gió to hãy gỡ đồ phơi và quay thanh phơi lên sát trần nhà

- Sử dụng tay quay cho mỗi bên thanh phơi, quay theo chiều kim đồng hồ khi nâng, quay ngược lại khi hạ. Lưu ý dừng lại khi thanh phơi đã xuống hết tầm hoặc bị vướng, tránh bị rối cáp. Trong trường hợp bị rối cáp, hãy gỡ bỏ toàn bộ đồ phơi và gỡ hết cáp ra khỏi bộ tời sau đó cuộn lại theo đúng chiều.

Bảo dưỡng giàn phơi thông minh ba sao

Trường hợp gặp sự cố Khách hàng nên gọi cho  để được hỗ trợ kỹ thuật. Khách hàng không tự ý sửa chữa. Trường hợp sai hỏng nặng, khách hàng yêu cầu đại lý sữa chữa hoặc mang sản phẩm trực tiếp đến các điểm bảo hành của Hòa Phát để đổi sản phẩm khác.

giàn phơi